Công ty sửa nhà uy tín tại Hà Nội

Công ty ANDU sửa nhà uy tín tại Hà Nội – Hơn 100 công trình.

Công ty CP Thương mại và Xây dựng ANDU được biết đến là Công ty sửa nhà uy tín tại Hà Nội. Có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công xây dựng, Công ty nắm bắt rõ nhu cầu của khách hàng. Ngoài việc thiết kế thi công xây mới thì hạng mục sửa nhà cũng rất quan trọng. Việc tìm được công ty sửa nhà uy tín tại Hà Nội không phải là việc dễ dàng. Đơn vị sửa nhà uy tín phải am hiểu, nắm rõ yêu cầu khách hàng, tư vấn đưa ra phương án giúp khách hàng an tâm tin tưởng và đặc biệt phải có năng lực thi công, giám sát hiện trường.

Chúng tôi tự hào là công ty sửa nhà uy tín tại Hà Nội bởi với bề dày kinh nghiệm 10 năm chúng tôi đã cải tạo sửa nhà cho rất nhiều hộ gia đình, tổ chức tại Hà Nội và luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng.

Với đội ngũ thi công hiện trường giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, Công ty cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất sau khi xây dựng và cải tạo.

Việc khó khăn với một đơn vị thi công và làm nó khác biệt để trở thành công ty sửa nhà uy tín chính là quy trình làm việc với khách hàng rõ ràng.

Quy trình Công ty CP Thương mại và Xây dựng ANDU cho việc sửa nhà uy tín như sau:

– Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, khảo sát hiện trạng công trình, tư vấn cho khách hàng.

– Kiểm tra và xác nhận dự toán sửa nhà, căn hộ.

– Kí hợp đồng thi công, cam kết chất lượng tiến độ trong quá trình sửa nhà, căn hộ.

– Triển khai sửa nhà, căn hộ gồm:

– Thi công các hạng mục sửa nhà dựa trên hồ sơ thiết kế kĩ thuật (nếu có)

– Giám sát nghiệm thu từng hạng mục và các giai đoạn thi công.

– Phối hợp, sắp xếp triển khai các công việc đạt được hiệu suất cao, đúng trình tự, đáp ứng chất lượng và tiến độ , không làm ảnh hưởng tới không gian đang sử dụng của chủ đầu tư.

– Nghiệm thu bàn giao sau khi sửa nhà uy tín đảm bảo để đưa vào sử dụng.

– Cam kết chất lượng và bảo hành sửa nhà sau khi hoàn thành.

Ngoài ra một công ty sửa nhà uy tín phải luôn cam kết về chất lượng và tiến độ. Chất lượng gồm việc an toàn về kết cấu, tính công năng, tính thẩm mỹ, tiến độ đáp ứng được thời gian yêu cầu từ khách hàng.

Công ty sửa nhà uy tín là công ty có nhiều kinh nghiệm khi thi công thực tế, với mỗi mặt bằng, địa điểm và khác nhau phải có những biện pháp thi công, che chắn cho phù hợp.

Có những mặt bằng chật hẹp, mặt bằng vẫn đang kinh doanh cần sửa chữa, việc thi công ngắt quãng, ngoài giờ, giữ vệ sinh sạch sẽ là điều một công ty sửa nhà uy tín phải luôn đáp ứng được để triển khai công việc đúng kế hoạch.

Trong 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà, Công ty CP Thương mại và Xây dựng ANDU đã cải tạo sửa chữa trên 100 công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, với thương hiệu và chất lượng, Công ty cam kết với khách hàng luôn là công ty sửa nhà uy tín đi đầu vì quyền lợi của khách hàng, vì sự hợp tác bền lâu.

Với đơn giá thị trường cạnh tranh và công khai, rõ ràng trong từng hạng mục, chắc chắn Công ty CP Thương mại và Xây dựng ANDU là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần tìm một công ty sửa nhà uy tín.

Thi công cấp thoát nước công trình

Thi công cấp thoát nước cho công trình

Chống thấm sàn vệ sinh

Chống thấm sàn vệ sinh

sửa nhà vệ sinh

Đục gạch ốp tường sửa nhà vệ sinh

Sửa đường cấp thoát nước mới

Sửa đường cấp thoát nước mới

Đi đường điện 3 pha cho nhà biệt thự

Đi đường điện 3 pha bổ sung cho nhà biệt thự từ trạm vào nhà

Đánh giá post

Bình luận