Thi công nhà hàng và quán Cafe chuyên nghiệp

Nhà hàng và quán cafe là 2 mô hình kinh doanh phát triển nở rộ trên cả nước trong những năm gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu của chiều hướng phát triển cuộc sống và nền kinh tế. Mỗi nhà hàng hoặc quán cafe cần định hình một phong cách riêng biệt để tạo ra được sự khác biệt trong và những ấn tượng riêng trong trí nhớ mỗi thực khách, phần nào quyết đinh được sự sống còn và phát triển của địa điểm kinh doanh.

Vui lòng tham khảo thêm dịch vụ Tư vấn thiết kế nhà hàng và quán cafe

Thi công nhà hàng và quán café chuyên nghiệp

Nhà hàng và quán café là nơi thưởng thức ẩm thực, đồ uống, là nơi hẹn hò, giao lưu gặp gỡ, tránh xa ồn ào xô bồ để tìm về thư thái và bình yên. Làm sao để từ ý tưởng trong đầu biến thành bản vẽ và rồi thành một tác phẩm được cụ thể bên ngoài là cả một chặng đường dài tốn nhiều công sức. Bạn cần đơn vị thi công vừa lành nghề, vừa phải hiểu cái nét riêng của nhà hàng và quán café, vừa thổi hồn vào đó phong cách, mong muốn riêng của chủ nhà. Bạn cần tới chúng tôi.

Không chỉ mang đến tính thẩm mĩ cho không gian nhà hàng và quán café, sau khi hoàn thiện, nhà hàng và quán café còn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về: ánh sáng, thông gió, độ ẩm, tính ổn định của những nhu cầu thiết yếu như: điện, nước, điều hoà, PCCC, …kết hợp cùng các nội thất bên trong đảm bảo mang đến cho các khách hàng của bạn sự tiện ích tối đa. Và để có được những điều đó, điều kiện tiên quyết là lựa chọn một đơn vị thi công nhà hàng và quán café chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần thương mại và xây dựng ANDU là đơn vị cũng cấp dịch vụ thi công nhà hàng và quán café theo các tiêu chí:

 • Thi công nhà hàng và quán café chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ và chất lượng thẩm mỹ, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.
 • Thi công nhà hàng và quán café giá cả phù hợp với khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng.

Ai cần?

Dành cho tất cả những ai mong muốn biến nhà hàng và quán café là sản phẩm hoàn hảo của mình, góp phần vào phát triển kinh doanh, tạo ra lợi nhuận và là lựa chọn ưa thích của khách hàng khi ghé qua.

Tại sao nên thuê chúng tôi?

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm thi công nhà hàng và quán café, đội ngũ kĩ sư hiện trường chuyên môn sâu, kinh nghiệm thực tế lớn, có bộ phận giám sát kĩ thuật, chất lượng và tiến độ sát sao, đặc biệt là nhân lực thi công trực tiếp lành nghề, có tâm, đảm bảo được từng hạng mục công trình đều đạt chất lượng. Chúng tôi nắm rõ nhu cầu của bạn, dựa trên bản vẽ thiết kế nhà hàng và quán café có sẵn, chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng, tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, đường nét kĩ càng, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, đặc biệt ứng dụng vật liệu phù hợp với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

Có 10 năm kinh nghiệm thi công nhà hàng và quán café cho các khách hàng trên khắp cả nước.

Quy trình: Quy trình thi công nhà hàng và quán café chúng tôi gồm các bước:

 • Ký hợp đồng thi công nhà hàng và quán café:
  • Tiếp nhận hồ sơ thiết kế kĩ thuật thi công nhà hàng và quán café, trao đổi tư vấn với chủ đầu tư.
  • Kiểm tra và xác nhận dự toán thi công nhà hàng và quán café
  • Kí hợp đồng thi công, cam kết chất lượng tiến độ trong quá trình thi công nhà hàng và quán café
 • Triển khai thi công nhà hàng và quán café
  • Thi công các hạng mục nhà hàng và quán café dựa trên hồ sơ thiết kế kĩ thuật
  • Giám sát nghiệm thu từng hạng mục và các giai đoạn thi công.
  • Phối hợp, sắp xếp triển khai các công việc đạt được hiệu suất cao, đúng trình tự, đáp ứng chất lượng và tiến độ từ xây dựng kết cấu, điện nước, điện nhẹ, nội thất, cảnh quan, sân vườn,…
 • Nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
 • Cam kết chất lượng và bảo hành công trình sau khi thi công nhà hàng và quán café.

Cam kết:

Với cái tâm trong nghề cùng trình độ chuyên môn sâu, chúng tôi cam kết:

 • Thi công nhà hàng và quán café đảm bảo tính kết cấu, an toàn, tiến độ và chất lượng theo đúng quy chuẩn xây dựng Việt Nam.
 • Đồng hành cùng khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ tối đa những nhu cầu phát sinh trong quá trình thi công nhà hàng và quán café để hoàn thiện theo đúng mong muốn khách hàng.
Đánh giá post

Bình luận