Thiết kế Shop thời trang và Showroom

Thiết kế shop thời trang, showroom

Thiết kế Shop thời trang và Showroom chuyên nghiệp

  • NỘI DUNG DỊCH VỤ
  • HÌNH ẢNH THAM KHẢO

Shop thời trang và showroom đều chung mục đích là nơi bán hàng, trưng bày sản phẩm, quảng bá sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Các địa điểm này thường có không gian hiện đại, thiết kế tinh tế, góc cạnh, sử dụng ánh sáng và các công cụ hỗ trợ làm nổi bật lên sản phẩm, kích thích tiêu dùng của khách hàng.

Tùy vào điều kiện và mong muốn của chủ nhân mà mô hình Shop thời trang và Showroom sẽ có thiết kế khác nhau. Theo đó, xu hướng hiện nay là thiết kế đơn giản, tinh tế, sử dụng những vật liệu thân thiện, đơn giản mà vẫn toát lên sự sang trọng, nâng cao được giá trị sản phẩm trưng bày trên đó.

Công ty cổ phần thương mại và xây dựng ANDU là đơn vị cũng cấp dịch vụ thiết kế Shop thời trang và Showroom theo các tiêu chí:

  • Thiết kế Shop thời trang và Showroom chuyên nghiệp nhất
  • Thiết kế Shop thời trang và Showroom độc đáo và tinh tế nhất
  • Thiết kế Shop thời trang và Showroom tối ưu, giá cả phù hợp trên mọi diện tích: mặt bằng cỡ nhỏ, trung bình, rộng

Tham khảo dịch vụ Thi công Shop thời trang và Showroom

Đối tượng khách hàng

Bạn muốn mở Shop thời trang hay Showroom để trưng bày sản phẩm với mục đích kích thích người tiêu dùng. Bạn muốn kết hợp với một đối tác uy tín chuyên nghiệp cùng cam kết về thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, phù hợp nhu cầu và giá thành hợp lý.

Tại sao nên thuê chúng tôi?

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm thiết kế Shop thời trang và Showroom, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu, mỗi kiến trúc sư mang phong cách thiết kế riêng biệt, đã đi và trải nghiệm để thiết kế từng phân khúc không gian, sẽ biến không gian shop thời trang hay Showroom của bạn đầy phong phú sống động, thu hút được người tiêu dùng.

Có 07 năm kinh nghiệm thiết kế Shop thời trang và Showroom và đội ngũ kiến trúc sư có tầm phục vụ mọi khách hàng trên khắp cả nước.

Quy trình

Quy trình thiết kế Shop thời trang và Showroom củachúng tôi gồm các bước:

  • Khảo sát: Thu thập, tiếp nhận thông tin từ khách hàng, trao đổi, đề xuất phương án thiết kế Shop thời trang và Showroom.
  • Lên phương án sơ bộ: Gửi khách hàng thiết kế sơ bộ như mặt bằng công năng, phương án sử dụng căn hộ hay tư vấn phong cách, vật liệu sử dụng, nội thất,.. cho Shop thời trang và Showroom.
  • Ký kết hợp đồng: Khi đồng ý với các phương án sơ bộ, hai bên sẽ kí hợp đồng thiết kế đồng thời chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ thiết kế kĩ thuật thi công bao gồm:

–     Bản vẽ kiến trúc, bản vẽ thiết kế Shop thời trang và Showroom3D

–     Bản vẽ kết cấu thi công cho Shop thời trang và Showroom

–     Bản vẽ điện nhẹ và cấp thoát nước cho Shop thời trang và Showroom

–     Bản vẽ nội thất Shop thời trang và Showroom

–     Bản vẽ các hạng mục phía bên ngoài không gian Shop thời trang và Showroom (nếu có)

–     Bảng dự toán thi công các hạng mục công trình cho Shop thời trang và Showroom

–     Các vật liệu chỉ định, tư vấn đính kèm

–           Kiểm tra và xác nhận:

–     Sau khi có được hồ sơ thiết kế Shop thời trang và Showroom hoàn chỉnh gửi tới khách hàng, chúng tôi kiểm soát lại lần nữa, hỗ trợ điều chỉnh nếu chủ đầu tư có yêu cầu phát sinh.

Cam kết

Với cái tâm trong nghề cùng trình độ chuyên môn sâu, chúng tôi cam kết:

  • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công Shop thời trang và Showroom đảm bảo tính kết cấu, an toàn theo đúng quy chuẩn xây dựng Việt Nam.
  • Đồng hành cùng khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ tốiđa khi khách hàng có nhu cầu phát sinh hay điều chỉnh thiết kế để hoàn thiện Shop thời trang và Showroom theo đúng nhu cầu khách hàng mong muốn.

Đánh giá post

Bình luận