Thi công hoàn thiện văn phòng làm việc

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm đối tác thi công hoàn thiện văn phòng làm việc chuyện nghiệp đang ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp về không gian làm việc. Văn phòng làm việc là không gian cho mỗi cá nhân, người lao động của các tổ chức, doanh nghiệp làm việc, phát huy tính sáng tạo. Một văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn là yếu tố quan trọng tạo ra hiệu quả lao động, góp phần vào môi trường làm việc tốt, xa hơn là tạo ra văn hóa làm việc riêng của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

Tham khảo: Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc để quyết định phong cách thiết kế và được chúng tôi tư vấn chi tiết về decor văn phòng.

Hoặc: Bảng chi phí sửa chữa văn phòng cập nhật T11/2019 nếu bạn đang có nhu cầu tu sửa lại không gian văn phòng làm việc

Thi công hoàn thiện văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Mỗi văn phòng làm việc đều có phong cách thiết kế khác nhau: văn phòng làm việc có không gian mở, văn phòng tiện nghi nhiều công năng, văn phòng linh động, văn phòng với vật liệu thô, văn phòng xanh.

Nhưng không những chỉ mang đến tính thẩm mĩ cho không gian làm việc, sau khi hoàn thiện, văn phòng làm việc còn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về: ánh sáng, thông gió, độ ẩm, tính ổn định của những nhu cầu thiết yếu như: điện, nước, điều hoà, PCCC, …kết hợp cùng các nội thất văn phòng bên trong đảm bảo mang đến cho người làm việc sự tiện ích tối đa. Và để có được những điều đó, điều kiện tiên quyết là lựa chọn một đơn vị thi công văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần thương mại và xây dựng ANDU là đơn vị cũng cấp dịch vụ thi công văn phòng làm việc theo các tiêu chí:

 • Thi công văn phòng làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ và chất lượng thẩm mỹ, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.
 • Thi công văn phòng làm việc giá cả phù hợp với khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng, doanh nghiệp.

Đối tượng khách hàng

Dành cho tất cả những khách hàng có yêu cầu và mong muốn biến văn phòng làm việc là nơi khơi nguồn ý tưởng kinh doanh và sáng tạo, là nơi phát triển những trí tuệ tiềm năng, tạo ra một không gian làm việc lý tưởng, đầy đủ tiện ích và thể hiện văn hóa doanh nghiệp của đơn vị mình.

Những nhu cầu thường gặp:

Thi công văn phòng trọn gói

Thi công văn phòng giá rẻ

Thi công văn phòng chung cư

Tại sao nên chọn An Du?

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm thi công văn phòng làm việc, đội ngũ kĩ sư hiện trường chuyên môn sâu, kinh nghiệm thực tế lớn, có bộ phận giám sát kĩ thuật, chất lượng và tiến độ sát sao, đặc biệt là nhân lực thi công trực tiếp lành nghề, có tâm, đảm bảo được từng hạng mục công trình đều đạt chất lượng. Chúng tôi nắm rõ nhu cầu của bạn, dựa trên bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc có sẵn, chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng, tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, đường nét kĩ càng, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, đặc biệt ứng dụng vật liệu phù hợp với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

Có 09 năm kinh nghiệm thi công văn phòng làm việc cho các khách hàng, doanh nghiệp, tổ chức trên khắp cả nước.

Quy trình thi công văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình thi công văn phòng làm việcchúng tôi gồm các bước:

 • Ký hợp đồng thi công văn phòng làm việc:
  • Tiếp nhận hồ sơ thiết kế kĩ thuật thi công văn phòng làm việc, khảo sát hiện trạng công trình, trao đổi tư vấn cho khách hàng.
  • Kiểm tra và xác nhận dự toán thi công văn phòng làm việc.
  • Kí hợp đồng thi công, cam kết chất lượng tiến độ trong quá trình thi công văn phòng làm việc.
 • Triển khai thi công văn phòng làm việc:
  • Thi công các hạng mụcvăn phòng làm việc dựa trên hồ sơ thiết kế kĩ thuật
  • Giám sát nghiệm thu từng hạng mục và các giai đoạn thi công.
  • Phối hợp, sắp xếp triển khai các công việc đạt được hiệu suất cao, đúng trình tự, đáp ứng chất lượng và tiến độ từ xây dựng kết cấu, điện nước, điện nhẹ, nội thất, cảnh quan,…
 • Nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
 • Cam kết chất lượng và bảo hành công trình sau khi thi công văn phòng làm việc.

Cam kết dịch vụ

Với cái tâm trong nghề cùng trình độ chuyên môn sâu, chúng tôi cam kết:

 • Thi công văn phòng làm việc đảm bảo tính kết cấu, an toàn, tiến độ và chất lượng theo đúng quy chuẩn xây dựng Việt Nam.

Đồng hành cùng khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ tối đa những nhu cầu phát sinh trong quá trình thi công văn phòng làm việc để hoàn thiện theo đúng mong muốn khách hàng

Hình ảnh thi công văn phòng tham khảo

Hoàn thiện phòng làm việc của Giám Đốc công ty Skyland

Hoàn thiện phòng làm việc của Giám Đốc công ty bất động sản Skyland

Thi công mặt bằng sàn bê tông mài của khu văn phòng dành cho công ty khởi nghiệp tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thi công mặt bằng sàn bê tông mài của khu văn phòng dành cho công ty khởi nghiệp tại Hai Bà Trưng – Hà Nội

Thi công trần thạch cao cho văn mặt bằng làm văn phòng Láng Hạ

Thi công trần thạch cao cho văn mặt bằng làm văn phòng tại Láng Hạ, Hà Nội

Thi công văn phòng tòa nhà Á Châu phố Trung Kính - Hà Nội

Thi công văn phòng tòa nhà Á Châu tại phố Trung Kính – Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận