Thi công Shop thời trang và Showroom

Thi công shop thời trang, showroom

 • NỘI DUNG DỊCH VỤ
 • HÌNH ẢNH THAM KHẢO

Thi công Shop thời trang và Showroom chuyên nghiệp

Shop thời trang và Showroom thường có thiết kế hiện đại sang trọng với vật liệu sử dụng thường dùng là kính và đèn rọi, hắt nhằm thu hút sự chú ý của khác hàng ngay khi bước chân vào. Do vậy, để tạo ra được một shop thời trang hay showroom mang phong cách đặc trưng đều cần một đơn vị thi công đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn, quy định hay bộ nhận diện thương hiệu của hãng và nắm bắt rõ mong muốn của khách hàng.

Không chỉ mang đến tính thẩm mĩ cho không gian Shop thời trang và Showroom, sau khi hoàn thiện, Shop thời trang và Showroom còn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về: ánh sáng, thông gió, độ ẩm, tính ổn định của những nhu cầu thiết yếu như: điện, nước, điều hoà, PCCC, …kết hợp cùng các nội thất bên trong đảm bảo mang đến cho các khách hàng của bạn sự tiện ích tối đa. Và để có được những điều đó, điều kiện tiên quyết là lựa chọn một đơn vị thi công Shop thời trang và Showroom chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần thương mại và xây dựng ANDU là đơn vị cũng cấp dịch vụ thi công Shop thời trang và Showroom theo các tiêu chí:

 • Thi công Shop thời trang và Showroomchuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ và chất lượng thẩm mỹ, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.
 • Thi công Shop thời trang và Showroom giá cả phù hợp với khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng.

Tham khảo dịch vụ Thiết kế Shop thời trang và Showroom

Đối tượng phục vụ

Dành cho tất cả những người mong muốn biến Shop thời trang hay showroom của mình là nơi hoàn hảo để khách hàng lựa chọn và tin tưởng, góp phần vào công việc kinh doanh, tạo ra lợi nhuận và có được một chỗ đứng riêng trên thị trường.

Tại sao nên thuê chúng tôi?

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm thi công Shop thời trang và Showroom, đội ngũ kĩ sư hiện trường chuyên môn sâu, kinh nghiệm thực tế lớn, có bộ phận giám sát kĩ thuật, chất lượng và tiến độ sát sao, đặc biệt là nhân lực thi công trực tiếp lành nghề, có tâm, đảm bảo được từng hạng mục công trình đều đạt chất lượng. Chúng tôi nắm rõ nhu cầu của bạn, dựa trên bản vẽ thiết kế Shop thời trang và Showroom có sẵn, chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng, tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, đường nét kĩ càng, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, đặc biệt ứng dụng vật liệu phù hợp với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

Có 7 năm kinh nghiệm thi công Shop thời trang và Showroom cho các khách hàng trên khắp cả nước.

Quy trình

Quy trình thi công Shop thời trang và Showroom chúng tôi gồm các bước:

 • Ký hợp đồng thi công Shop thời trang và Showroom:
  • Tiếp nhận hồ sơ thiết kế kĩ thuật thi công Shop thời trang và Showroom, kiểm tra và xác nhận dự toán thi công Shop thời trang và Showroom
  • Kí hợp đồng thi công, cam kết chất lượng tiến độ trong quá trình thi công Shop thời trang và Showroom
 • Triển khai thi công Shop thời trang và Showroom
  • Thi công các hạng mục Shop thời trang và Showroom dựa trên hồ sơ thiết kế kĩ thuật
  • Giám sát nghiệm thu từng hạng mục và các giai đoạn thi công.
  • Phối hợp, sắp xếp triển khai các công việc đạt được hiệu suất cao, đúng trình tự, đáp ứng chất lượng và tiến độ từ xây dựng kết cấu, điện nước, điện nhẹ, nội thất, cảnh quan, sân vườn,…
 • Nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng.
 • Cam kết chất lượng và bảo hành công trình sau khi thi công Shop thời trang và Showroom.

Cam kết

Với cái tâm trong nghề cùng trình độ chuyên môn sâu, chúng tôi cam kết:

 • Thi công Shop thời trang và Showroom đảm bảo tính kết cấu, an toàn, tiến độ và chất lượng theo đúng quy chuẩn xây dựng Việt Nam.
 • Đồng hành cùng khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ tối đa những nhu cầu phát sinh trong quá trình thi công Shop thời trang và Showroom để hoàn thiện theo đúng mong muốn khách hàng.

Đánh giá post

Bình luận