Sửa văn phòng trọn gói

 • Nhu cầu sửa văn phòng trọn gói hiện nay 

Nhân viên không còn hứng thú và phấn khích với việc mỗi ngày phải đến công ty, đối tác cũng không còn dành cho công ty ánh mắt ngưỡng mộ mỗi khi được mời đến để trao đổi công việc, khách hàng cảm giác không thoải mái khi đến quầy giao dịch tại trụ sở…Đó là tình trạng chung hiện nay của rất nhiều công ty, chính vì cơ sở vật chất trong văn phòng xuống cấp trầm trọng, dẫn tới chất lượng phục vụ khách hàng không được đảm bảo và hiệu quả làm việc của công ty cứ thế mà đi xuống. Đây cũng là lúc quý vị, những người có trách nhiệm của công ty phải lên kế hoạch cải tạo, sửa chữa và tân trang lại chính văn phòng của mình. Có như thế thì mọi người mới có động lực để cố gắng, mang lại kết quả làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Sửa văn phòng trọn gói theo phong cách thiết kế làm việc hiện đại

Sửa văn phòng trọn gói thường sẽ dành cho những công ty có tình trạng xuống cấp trầm trọng khi những công ty đó đã được xây dựng và đưa vào hoạt động trong một khoảng thời gian khá dài.

Văn phòng cũng chính là bộ mặt của công ty với phía khách hàng dùng để quảng cáo thương hiệu, tạo sự tự tin, chuyên nghiệp. Chính vì vậy mỗi công ty cần phải có bộ mặt thật ấn tượng và thu hút, mà muốn vậy thì công ty phải chăm chút và tu sửa lại văn phòng của mình.

Thi công lắp dựng vách văn phòng

Thi công lắp dựng vách văn phòng

 • Lý do cần sửa văn phòng trọn gói

Mỗi khi gặp mặt đối tác hay tiếp đón khách hàng thì ấn tượng đầu tiên đối với họ chính là một văn phòng sạch đẹp, khang trang, nội thất tiện khi và đáp ứng được nhu cầu của họ. Văn phòng còn là nơi thể hiện cá tính, phong cách và bộ mặt của công ty. Chính nó giúp cho khách hàng ghi nhớ và  lưu tâm đến thương hiệu của công ty.

Đó cũng chính là lý do tại sao hiện nay lại có rất nhiều công ty có nhu cầu sửa chữa văn phòng trọn gói, đặc biệt là thay đổi nội thất và cách thiết kế trang trí bên trong. Vì một công ty có văn phòng khang trang, ấn tượng không chỉ giúp nhân viên có không gian làm việc thư giãn, thoải mái mà nó còn là bộ mặt và là niềm tự hào của chính công ty nữa.

Làm biển hiệu văn phòng

Làm biển hiệu mặt tiền cho văn phòng

 • Lợi ích của việc sửa văn phòng trọn gói 

  • Tiết kiệm được chi phí so với xây mới văn phòng

Khi công ty lựa chọn dịch vụ sửa văn phòng trọn gói thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc công ty tự sửa chữa từng bộ phận.

Dịch vụ sửa văn phòng trọn gói là một ý tưởng tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, chi phí các khoản cần phải sửa chữa sẽ được bên nhà thầu đưa ra và chốt giá trong quá trình thỏa thuận. Mức giá đó thấp hơn rất nhiều so với việc công ty tự sửa chữa riêng lẻ từng bộ phận, mức giá mà công ty nhận được sẽ bao gồm các chi phí khác nhau và sẽ có rất ít khả năng phát sinh thêm trong quá trình làm việc nên công ty sẽ tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu.

Thi công văn phòng

Thi công sửa văn phòng

  • Tiết kiệm được thời gian hơn khi sử dụng dịch vụ trọn gói

Thời gian tìm kiếm và lên hợp đồng, ký kết các giấy tờ với các công ty nhỏ lẻ sẽ chiếm của bạn rất nhiều thời gian. Sử dụng dịch vụ sửa văn phòng trọn gói sẽ tiết kiệm được cho bạn khoảng thời gian này. Bên cạnh đó, với các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa văn phòng trọn gói họ sẽ cố gắng đẩy nhanh quá trình thi công nhằm rút ngắn thời gian dành cho công ty bạn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình.

Đối với những công ty không có nhiều thời gian để theo dõi công trình thì việc sử dụng dịch vụ sửa văn phòng trọn gói như thế này là vô cùng cần thiết, bởi việc sửa văn phòng sẽ không yêu cầu đại diện công ty phải theo sát trực tiếp mà các kỹ sư giám sát sửa chữa, cải tạo sẽ hỗ trợ công ty một cách tối đa nhất. Mặc dù không theo sát công trình nhưng chất lượng sửa chữa vẫn được các nhà thầu cam kết đảm bảo.

Văn phòng làm việc công ty sản xuất gỗ, quảng bá cho thương hiệu đơn vị mình

Văn phòng làm việc công ty sản xuất gỗ, quảng bá cho thương hiệu đơn vị mình

  • Đảm bảo được sự nhất quán và dễ dàng điều chỉnh, sửa đổi

Sử dụng dịch vụ sửa văn phòng trọn gói sẽ giúp đảm bảo được sự nhất quán trong quá trình thi công. Những nhà thi công nắm rõ được các bố cục và cách bài trí của văn phòng từ đó tránh được tình trạng nhầm lẫn so với nguy cơ khi sử dụng dịch vụ lẻ tẻ. Bên cạnh đó, nó còn đảm bảo được sự linh hoạt khi giúp nhân viên có thể thay đổi, điều chỉnh được cách xắp xếp không gian khi doanh nghiệp có sự thay đổi về nhân lực.

Ốp gỗ trang trí các cột trong văn phòng

Ốp gỗ trang trí các cột trong văn phòng

  • Tạo không gian làm việc mới năng động, linh hoạt

Việc được sử dụng và làm việc trong một môi trường văn phòng hoàn toàn mới tạo cho nhân viên cảm giác thích thú, hưng phấn với công việc. Chỉ khi cơ thể cảm giác thoải mái, đầu óc thư giãn thì chất lượng công việc mới được hoàn thành một cách tốt nhất. Với những lý do đó chắc hẳn là đã đủ để những công ty có cơ sở vật chất chưa tốt nên cải thiện lại chất lượng của mình, những công ty có văn phòng cũ kỹ xuống cấp nên đầu tư sử dụng dịch vụ sửa văn phòng trọn gói để tân trang lại bộ mặt của công ty, tạo ấn tượng đối với khách hàng và đối tác.

Không gian mở rộng rãi cho nhân viên làm việc

Không gian mở rộng rãi cho nhân viên làm việc

 • Các bước cần chuẩn bị trước khi bắt tay vào việc sửa chữa văn phòng 

  • Lên phương án sửa chữa văn phòng

Khi bắt đầu sửa chữa bất cứ văn phòng làm việc nào chúng ta cần kiểm tra và lên kế hoạch từng khâu nghiêm ngặt, tránh tình trạng sai sót dẫn tới thiệt hại về chất lượng công trình của công ty. Thông thường trước khi tiến hành sửa chữa, điều đầu tiên chúng ta cần làm đó là tiến hành khảo sát lại chất lượng công trình hiện tại và kiến trúc công trình của công ty.

Sửa văn phòng trọn gói là thế mạnh của công ty ANDU

Sửa văn phòng trọn gói là thế mạnh của công ty ANDU

Sau đó lên kế hoạch chi tiết về những hạng mục cần phải sửa chữa và thay thế đặc biệt là nội thất văn phòng. Dự kiến trước các khoản chi phí của các hạng mục khi bắt tay vào sửa chữa văn phòng, tính toán các chi phí có thể phát sinh trong quá trình sửa chữa. Điều này công ty có thể tham khảo với bên dịch vụ sửa chữa văn phòng để có thể biết thêm về giá cả của từng dụng cụ.

Hội trường cho công ty

Hội trường cho công ty

  • Thủ tục xin phép chủ đơn vị văn phòng

Hiện nay có rất nhiều công ty làm việc và vận hành trong một không gian được thuê lại từ một căn hộ hay một văn phòng nào đó, và những công ty này muốn sửa chữa tại văn phòng của mình thì điều đầu tiên đó là phải xin phép chủ của căn hộ đó. Mặc dù chỉ đơn thuần là sửa chữa lại văn phòng một cách khang trang hơn nhưng bạn cũng phải lưu ý đến mức độ can thiệp và cấu trúc chịu lực của tòa nhà hay căn hộ đó. Tùy vào từng tình trạng và mức độ sửa chữa mà bạn sẽ phải cần có sự chấp thuận của các bên liên quan. Việc cải tạo và sửa chữa văn phòng cũng có những quy định và chủ căn hộ cần phải chấp hành thực hiện.

Bắt đầu thi công cải tạo văn phòng

Bắt đầu thi công cải tạo văn phòng

Điều công ty cần làm trước tiên đó là chuẩn bị các giấy tờ liên quan để xin phép chủ đầu tư đó là: Đơn đề nghị được sửa chữa, cải tạo văn phòng và bản vẽ chi tiết thiết kế sửa chữa. Lưu ý là trong bản vẽ phải tuân thủ đúng theo các quy định của pháp luật cũng như quy định của tòa nhà hay căn hộ mà bạn thuê. Tuy nhiên, chúng không được làm ảnh hưởng đến cấu trúc của toàn bộ tòa nhà hay căn hộ.

  • Hồ sơ cấp phép sửa chữa văn phòng cần có

Sau khi đã làm đủ thủ tục xin phép chủ đầu tư thì chủ nhân của căn hộ còn phải hoàn thiện thủ tục xin cấp phép xây dựng cải tạo văn phòng, hồ sơ, giấy tờ bao gồm:

01 đơn xin phép cải tạo, sửa chữa văn phòng hiện có

01 bản sao giấy tờ về quyền sử dụng đất

01 bản cam kết thu gom, vận chuyển chất thải rắn xây dựng

01 ảnh chụp mặt đứng hiện trạng văn phòng

01 bản vẽ thiết kế sửa đối

Sau đó bạn có thể đem các giấy tờ đến nộp cho chủ đầu tư hay ban quản lý tòa nhà nơi bạn đang muốn sửa chữa. Vì ban quản lý là những người trực tiếp quản lý tòa nhà nên họ hiểu được mong muốn và nhu cầu sửa chữa khi văn phòng đang xuống cấp dần dần.

thi công trần và hệ thống điện

thi công trần và hệ thống điện

 • Những lưu ý khi sửa chữa văn phòng trọn gói 

  • Cải tạo mặt ngoài của công trình

Một ngôi nhà đẹp để ngươi ta đánh giá dù chưa biết bên trong nội thất như thế nào nhưng điều đầu tiên họ nhìn thấy đó chính là vẻ bề ngoài, tạo ấn tượng với người nhìn chính là vẻ ngoài đó. Sự cần thiết đối với vẻ bề ngoài của căn nhà hay văn phòng đều rất được coi trọng bởi lẽ để thiết kế và sửa chữa bề ngoài của văn phòng không phải là điều dễ dàng, nó yêu cầu không chỉ là về trình độ mà còn về tính thẩm mỹ, tinh tế và bắt mắt của văn phòng. Bên cạnh đó, vấn đề phòng thủy là yếu tố không thể thiếu khi bố trí mặt ngoài của một văn phòng làm việc.

Ốp gỗ mặt ngoài công trình tạo điểm nhấn

Ốp gỗ mặt ngoài công trình tạo điểm nhấn

Mặt ngoài công trình đang hoàn thiện cảnh quan

Mặt ngoài công trình đang hoàn thiện cảnh quan

 

  • Thiết kế các vách ngăn giữa các phòng

Đối với một văn phòng làm việc đúng chuẩn thì việc ngăn cách giữa các phòng là vô cùng cần thiết, ngăn cách giữa phòng giám đốc, phòng nhân viên, quầy lễ tân việc ngăn cách phải được bố trí một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Thông thường các công ty sẽ sử dụng các vách ngăn dễ dàng tháo dỡ hay sửa chữa được chứ không phải là xây lên bằng gạch. Việc sử dụng vách ngăn như vậy vừa tạo được không gian riêng tư, sự chuyên nghiệp của công ty vừa thể hiện tính thẩm mỹ khi những vách ngăn được tạo ra về tính thẩm mỹ không khác tường xây là mấy.

Bên cạnh đó việc thiết kế vách ngăn giữa các bàn làm việc khiến cho hiệu quả công việc được nâng lên. Theo các nhà nghiên cứu việc nhân viên thiếu đi môi trường làm việc riêng tư, cụ thể là không sử dụng các vách ngăn bàn có thể gây ra cảm giác không an toàn và bị mất tập trung trong khi làm việc.

Vách ngăn các phòng làm việc kết hợp thạch cao, kính, bo nẹp gỗ tự nhiên

Vách ngăn các phòng làm việc kết hợp thạch cao, kính, bo nẹp gỗ tự nhiên

Vách ngăn bàn làm việc văn phòng giúp ngăn cách không gian, phân vùng của từng bộ phận một cách dễ dàng, bên cạnh đó còn là phương pháp hiệu quả về mặt chi phí khi tạo ra cho nhân viên những khoảng không gian làm việc riêng tư và yên tĩnh. Có rất nhiều vách ngăn làm từ các chất liệu khác nhau như vách ngăn được làm từ gỗ, thủy tinh, hay thạch cao và mỗi loại có các mức giá khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với chi phí của công ty.

Hoàn thiện văn phòng

Hoàn thiện văn phòng

  • Màu sắc cho văn phòng

Thông thường các phòng trong công ty sẽ được sơn một màu giống nhau nhằm mang tính đồng bộ. Màu sắc và ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến sự tập trung và hiệu quả làm việc, vì vậy khi thiết kế văn phòng mọi người cũng phải chú ý tới màu sắc nhằm tạo không khí vui tươi và hòa nhập hơn. Theo như nghiên cứu, thì một căn phòng không nên để quá 3 màu sẽ khiến người khác bị rồi mắt khi nhìn vào, tùy vào lĩnh vực công việc mà màu sắc căn phòng cũng được bố trí để phù hợp.

Màu sắc nổi bật cho văn phòng công ty

Màu sắc nổi bật cho văn phòng công ty

Nếu như công ty hoạt động về lĩnh vực thiết kế nội thất thì màu sắc căn phòng phải phong phú và bắt mắt nhằm kích thích tư duy sáng tạo của nhân viên trong công ty. Có thể kết hợp giữa các màu lại với nhau tạo cho người nhìn cảm giác thú vị và quốn hút.

Đối với công ty làm việc về lĩnh vực kỹ thuật hay một lĩnh vực nào đó cần có sự yên tĩnh trong lúc làm việc thì nên sử dụng màu xanh nhạt hoặc các đồ vật trang trí có màu xanh nhạt.

Đối với không gian rộng có luồng ánh sáng đổ vào trực tiếp thì các văn phòng có thể sử dụng màu sắc theo ý thích, còn nếu như công ty có không gian làm việc không được rộng rãi thì tránh sử dụng các gam màu tối sẽ khiến cho văn phòng trở nên chật hẹp hơn so với bình thường.

Thi công hệ thống chữa cháy

Thi công hệ thống chữa cháy

  • Thiết kế và trang trí nội thất sử dụng trong văn phòng

Có rất nhiều cách để trang trí nội thất văn phòng tại công ty. Tuy nhiên, để trang trí được một văn phòng sao cho bắt mắt cả về tính thẩm mỹ nhưng cũng phải đáp ứng được cả về mặt phong thủy thì đó là điều không hề dễ dàng.

Một văn phòng mới không thể tránh khỏi việc các vách trên tường sẽ bị trống, theo các công ty phong thủy việc trang trí lên các bức tường trống bằng tranh ảnh, tủ sách, hay vật trang trí vui mắt đồng thời cũng tạo cảm giác thân thiện với văn phòng và phù hợp với phong thủy trong văn phòng làm việc. Trên thực tế nếu chọn các bức tranh có liên quan đến doanh nghiệp hay chủ đề về doanh nghiệp cũng làm gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Hoặc có thể trang trí bằng các bức tranh phong cảnh, chân dung đẹp mắt cũng tạo cảm giác thư giãn cho nhân viên trong giờ nghỉ ngơi.

Nội thất phòng giám đốc

Nội thất phòng giám đốc

  • Lên kế hoạch cho các trang thiết bị sử dụng trong văn phòng

Văn phòng làm việc cần phải chuẩn bị rất nhiều các trang thiết bị nhằm phục vụ trong quá trình làm việc. Tùy theo mục đích sử dụng văn phòng mà các trang thiết bị cũng được sử dụng theo từng loại khác nhau. Ví dụ như văn phòng dành cho tiếp khách sẽ sử dụng các loại bàn ghế đẹp mắt và ấn tượng nhằm thu hút khách hàng, văn phòng cho giám đốc lại được sử dụng bộ bàn ghế trang trọng hơn như sofa, hoặc loại bàn ghế có độ bền cao nhưng thuận tiện và êm ái dành cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Trong văn phòng làm việc cũng không thể thiếu tủ đựng hồ sơ, tùy theo số lượng và đặc tính của từng loại hồ sơ mà người ta sử dụng các loại tủ đựng khác nhau. Ví dụ như những hồ sơ quan trọng sẽ được xếp trong tủ gỗ có cửa kính và có khóa, hoặc những loại hồ sơ thông thường hay sử dụng tới sẽ được xếp vào những chiếc kệ đơn giản trên bàn làm việc.

Hệ thống tủ cho nhân viên

Hệ thống tủ cho nhân viên

Các vật dụng được trưng bày trong văn phòng phải được xắp xếp một cách gọn gàng và đẹp mắt nhất có thể nhằm tạo cảm giác thư giãn và thoải mái trong lúc làm việc.

  • Cải tạo trần nhà của văn phòng

Khi sửa chữa văn phòng việc cải tạo trần nhà cũng là điều hết sức quan trọng, vừa phải mang tính thẩm mỹ vừa phải mang tính thuận tiện trong quá trình làm việc. Cải tạo trần nhà có rất nhiều chất liệu nhưng người ta hay sử dụng nhất đó chính là làm trần nhà bằng thạch cao, ngoài những chức năng thực tế như khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt thì trần nhà bằng thạch cao cũng là vật liệu mang tính thẩm mỹ cao, tạo cho không gian văn phòng hiện đại và trang trọng hơn.

Trần thạch cao chìm với ánh sáng dowlight

Trần thạch cao chìm với ánh sáng dowlight

 • Kết luận: 

Việc sửa văn phòng trọn gói hiện nay rất phổ biến và được nhiều công ty áp dụng, một phần là vì khi sửa chữa văn phòng trọn gói công ty sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc sửa chữa từng bộ phận hay tự mình cải tạo lại. Dịch vụ cải tạo văn phòng trọn gói không những mang đến lợi ích về kinh tế cho doanh nghiệp mà còn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo tuyệt đối về sự linh hoạt cho không gian.

 • Một số hình ảnh sau khi văn phòng đã cải tạo và sửa chữa hoàn chỉnh
  Khung cửa kính ngăn phòng bằng gỗ tự nhiên theo mong muốn chủ đầu tư

  Khung cửa kính ngăn phòng bằng gỗ tự nhiên theo mong muốn chủ đầu tư

  Mặt tiền toàn bộ tòa văn phòng

  Mặt tiền toàn bộ tòa văn phòng

  Toàn bộ mặt ngoài được ốp gạch giả gỗ

  Toàn bộ mặt ngoài được ốp gỗ

  Ốp gỗ mặt ngoài phòng giám đốc khi sửa văn phòng trọn gói toàn bộ

  Ốp gỗ mặt ngoài phòng giám đốc khi sửa văn phòng trọn gói toàn bộ

  Kính cường lực ngăn phòng khi thi công sửa văn phòng

  Kính cường lực ngăn phòng khi thi công sửa văn phòng

  Lát nền sảnh và lối đi ngoài hành lang văn phòng

  Lát nền sảnh và lối đi ngoài hành lang văn phòng

  Gỗ MDF dùng cho lắp đặt nội thất văn phòng được đưa tới công trình

  Gỗ MDF dùng cho lắp đặt nội thất văn phòng được đưa tới công trình

  Thi công sửa chữa nhà vệ sinh văn phòng

  Thi công sửa chữa nhà vệ sinh văn phòng

  Thi công phần mái hội trường cho công ty

  Thi công phần mái hội trường cho công ty

  Ốp gỗ bên trong cầu thang máy cho văn phòng công ty

  Ốp gỗ bên trong cầu thang máy cho văn phòng công ty

   

  Hoàn thiện cầu thang cho văn phòng công ty tầng 2

  Hoàn thiện cầu thang cho văn phòng công ty tầng 2

  Hệ thống điện trên trần phía dưới là thạch cao được thi công theo thiết kế phê duyệt

  Hệ thống điện trên trần phía dưới là thạch cao được thi công theo thiết kế phê duyệt

   

 

Đánh giá post

Bình luận