Cải tạo nhà Hà Nội

Cẩm nang cải tạo nhà Hà Nội hoàn hảo, tiết kiệm

      Hiện nay, để mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho gia đình, thay vì chuyển đến nhà mới với chi phí đắt đỏ, nhiều người chọn cách cải tạo ngôi nhà đã cũ của mình, biến chúng trở nên mới mẻ và hiện đại hơn. Nhưng làm thế nào có thể tối ưu các chi phí mà vẫn đảm bảo việc cải tạo nhà Hà Nội được hoàn hảo?

Sở hữu một không gian sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện giữa lòng Thủ đô là mơ ước của rất nhiều gia đình. Thế nhưng, ở nơi mọi chi phí đều đắt đỏ, câu chuyện tiết kiệm chi phí cải tạo nhà Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng. Việc tìm hiểu, nắm bắt và sử dụng những kinh nghiệm sửa chữa nhà hợp lý là điều cần thiết giúp bạn tìm ra lời giải cho bài toán trên. Bài viết dưới đây, ANDU sẽ mang đến bạn cẩm nang cải tạo nhà Hà Nội hoàn hảo và tiết kiệm. Hy vọng, những điều này sẽ góp phần đơn giản hóa công việc cải tạo nhà ở của bạn và mang lại cho bạn một không gian sống hoàn hảo cho mọi thành viên.

Phá dỡ tường căn hộ chung cư

Phá dỡ tường căn hộ chung cư

Thủ tục cần thực hiện trước khi cải tạo nhà Hà Nội

Chuẩn bị hồ sơ xin phép cải tạo nhà Hà Nội

Liệu rằng, việc cải tạo nhà Hà Nội của bạn có cần phải xin giấy phép theo quy định của pháp luật hiện hành không? Đây là một trong những băn khoăn thường gặp của nhiều chủ đầu tư khi bắt đầu lên kế hoạch cải tạo nội thất cho ngôi nhà của mình.

Đi lại hệ thống nước mới cho nhà

Đi lại hệ thống nước mới cho nhà

Theo quy định, căn cứ vào tính chất, mức độ sửa chữa, cải tạo căn nhà của bạn sẽ quyết định đến việc, bạn có phải xin giấy phép xây dựng hay không. Để không xảy ra những trường hợp không mong muốn trong quá trình thi công, ANDU xin gửi đến bạn 2 trường hợp cần chú ý liên quan đến thủ tục sửa chữa, cải tạo nhà Hà Nội như sau:

Khoản 2, điều 89 luật xây dựng năm 2014 quy định:

Những “công trình sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thiết bị bên trong công trình không làm thay đổi kết cấu chịu lực, không làm thay đổi công năng sử dụng, không làm ảnh hưởng tới môi trường, an toàn công trình” là đối tượng được miễn thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép.

Những công trình cải tạo nhà ở có ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực của nhà đều phải thực hiện thủ tục xin cấp phép theo quy định. Trước khi thi công, công trình phải được sự chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thi công hệ thống điện cho ngôi nhà

Thi công hệ thống điện cho ngôi nhà

Để được cấp giấy phép cải tạo nhà ở, bạn cần thực hiện đầy đủ những thủ tục sau và trình lên cơ quan chuyên trách thuộc UBND cấp huyện:

– Đơn đề nghị xin cấp giấy phép cải tạo công trình, nhà ở, theo mẫu tại Phụ lục số 1 Thông tư số 15/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng.

– Bản sao hoặc tập tin chứa bản chụp chính một trong những giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu, quản lý, sử dụng công trình, nhà ở theo quy định của pháp luật hoặc bản sao giấy phép xây dựng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

– Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công cải tạo (02 bộ)

– Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính bản vẽ hiện trạng của bộ phận, hạng mục công trình cải tạo đã được phê duyệt theo quy định có tỷ lệ tương ứng với tỷ lệ các bản vẽ của hồ sơ đề nghị cấp phép cải tạo và ảnh chụp (10×15 cm) hiện trạng công trình và công trình lân cận trước khi cải tạo.

Cải tạo nhà ở trong ngõ

Cải tạo nhà ở trong ngõ

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công cải tạo nhà Hà Nội uy tín

Đây là cách giúp công việc cải tạo nhà Hà Nội của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng và hoàn hảo hơn. Thế nhưng, để lựa chọn được đơn vị thiết kế, thi công uy tín là điều vô cùng khó khăn.

Một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng được đánh giá uy tín, chuyên nghiệp khi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

– Có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao

– Bản thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, bắt kịp xu hướng đương đại. Các thay đổi, sửa chữa trong thiết kế không làm ảnh hưởng nhiều đến kết cấu của ngôi nhà. Cách sắp xếp, bố trí nội thất tận dụng tối đa mọi không gian trong nhà, mang lại nét tươi mới, tiện nghi và hiện đại cho cuộc sống.

– Phương án thi công khoa học, hợp lý và tiết kiệm.

– Thi công đảm bảo tiến độ

Chống thấm nền vệ sinh

Chống thấm nền vệ sinh

Những hạng mục chủ yếu khi cải tạo nhà Hà Nội

Căn cứ nhu cầu của chủ đầu tư và hiện trạng ngôi nhà, mỗi trường hợp cải tạo nhà Hà Nội sẽ có những hạng mục chi tiết khác nhau. Và dưới đây, ANDU liệt kê dưới đây những hạng mục chủ yếu phát sinh trong quá trình cải tạo:

 • Thay đổi kết cấu ngôi nhà: nâng tầng, cơi nởi, mở rộng diện tích các phòng…
 • Nâng cấp, cải tạo, thay đổi mục đích sử dụng, hình thức thẩm mỹ các phần trong ngôi nhà: thay đổi vị trí, hướng, số bậc cầu thang, ….
 • Đập phá tường bao xung quanh, tường ngăn cách giữa các phòng.
 • Đục phá sàn nhà bê tông, phá dỡ gạch lát nền, gạch ốp lát, xây trát lại trần nhà, tường nhà…
 • Thi công, sửa chữa trần thạch cao.
 • Sơn bả chống ẩm mốc cho trần nhà, tường nhà
 • Xử lý thấm dột, nứt, lún của ngôi nhà
 • Thi công chống nóng, chống ồn, chống thấm dột
 • Xử lý tình trạng bong tróc tường
 • Thi công sơn, sửa nội ngoại thất của ngôi nhà
 • Thiết kế, bố trí đồ dùng nội thất trong nhà
 • Sửa chữa, lắp đặt hệ thống mạng Internet, điện – nước, điều hòa, mang điện thoại

  Đổ bù bê tông tăng diện tích sàn

  Đổ bù bê tông tăng diện tích sàn

Kinh nghiệm cải tạo nhà Hà Nội tiết kiệm

Lựa chọn một mẫu thiết kế duy nhất cho ngôi nhà khi cải tạo nhà Hà Nội

Thật vậy, lựa chọn duy nhất một mẫu thiết kế phù hợp nhất là bước đầu giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu tiết kiệm chi phí cải tạo ngôi nhà của mình.

Thực tế, bạn rất dễ bị sao nhãng khi lựa chọn mẫu thiết kế để cải tạo ngôi nhà của mình. Có vô vàn mẫu thiết kế nhà ở bạn có thể tham khảo, chúng khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Mỗi mẫu nhà sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau và đều có tính thẩm mỹ cao, chúng khiến bạn phải đắn đo, suy nghĩ. Nên chọn mẫu nào, bỏ mẫu nào hay sẽ kết hợp tất cả những điểm nổi bật của những thiết kế đã tham khảo để áp dụng với nhà của mình – là câu hỏi xuất hiện liên tục trong đầu bạn lúc này.

Thiết kế theo phong cách châu Âu theo nhu cầu gia chủ

Thiết kế theo phong cách châu Âu theo nhu cầu gia chủ

Lời khuyên của ANDU là bạn hãy chọn ra một mẫu thiết kế mà bạn thấy yêu thích nhất và phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo và nhận tư vấn từ những người có chuyên môn hoặc kinh nghiệm dày dạn về cải tạo nhà Hà Nội. Sau đó, dựa trên nhu cầu thực tế và mong muốn của bản thân, bạn hãy đưa ra yêu cầu với kiến trúc sư. Đề nghị họ thiết kế cải tạo không gian sống của bạn theo phương án thích hợp và hiệu quả nhất. Điều này cho phép quá trình thi công cải tạo về sau diễn ra đồng bộ, không phát sinh những hạng mục không cần thiết, làm lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

Xây tường ngăn phòng theo thiết kế

Xây tường ngăn phòng theo thiết kế

Không áp dụng nguyên vẹn mẫu thiết kế của căn nhà khác khi cải tạo nhà Hà Nội

Bởi lẽ, mỗi ngôi nhà đều có kết cấu, diện tích sử dụng và kích thước khác nhau. Bởi vậy, bạn không nên yêu cầu đơn vị thi công áp dụng mẫu thiết kế và phương án thi công của những ngôi nhà bạn đã tham khảo lên ngôi nhà cần cải tạo của mình, dù bạn có yêu thích nó đến mức nào.

Nhà tắm thiết kế bằng gạch bông kết hợp gạch 30x60cm

Nhà tắm thiết kế bằng gạch bông kết hợp gạch 30x60cm

Để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất phải căn cứ vào hiện trạng thực tế của ngôi nhà bao gồm địa chất, bản chất móng nền, diện tích cần cải tạo, hạng mục nào cần ưu tiên… Phương án tốt nhất, bạn hãy lựa chọn từ bản thiết kế mình yêu thích những ưu điểm bạn mong muốn áp dụng vào bản thiết kế khi cải tạo ngôi nhà của mình. Đừng quên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư về tính phù hợp của thay đổi này trước khi thực hiện. Nếu việc áp dụng không đem lại tính thẩm mỹ và không đảm bảo tính tiện ích của ngôi nhà, hãy mạnh dạn từ bỏ ý tưởng đó và tìm phương án mới thay thế.

Thi công đổ bù bê tông ô trống cầu thang

Thi công đổ bù bê tông ô trống cầu thang

Hạn chế chỉnh sửa khi bắt đầu cải tạo nhà Hà Nội

Hãy nhớ rằng, mỗi thay đổi nhỏ trong quá trình thi công cải tạo nhà Hà Nội sẽ tạo thành một chuỗi thay đổi về sau của những hạng mục có liên quan. Chỉnh sửa càng nhiều so với bản vẽ ban đầu, thời gian và chi phí thi công sẽ càng tăng cao.

Hệ thống bình nóng lạnh lắp âm phía trên trần

Hệ thống bình nóng lạnh lắp âm phía trên trần

ANDU khuyên bạn hãy suy nghĩ kỹ và thấu đáo, trình bày những mong muốn, mục đích của mình khi cải tạo nội thất nhà ở với kiến trúc sư cùng đơn vị thi công ngay khi bắt đầu làm việc. Điều này sẽ giúp bạn có được bản thiết kế hoàn chỉnh vừa đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn, vừa đảm bảo chất lượng các hạng mục công trình về sau. Và hạn chế tối đa những điều chỉnh phát sinh khi bắt tay vào quá trình thi công.

Cán nền, lát nền nhà

Cán nền, lát nền nhà

Lựa chọn vật tư theo thời điểm thích hợp khi cải tạo nhà Hà Nội

Bản vẽ thiết kế là cố định tuy nhiên có nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thi công cải tạo nhà Hà Nội không phải bất biến mà đòi hỏi bạn phải thay đổi linh hoạt theo từng thời điểm.

Vật tư thi công

Vật tư thi công

Những mẫu vật tư xây dựng, đồ dùng nội thất bạn đã lên kế hoạch sử dụng trong quá trình thi công có thể không có đủ số lượng, mẫu mã, chủng loại theo yêu cầu của bạn. Việc tìm kiếm chính xác loại vật liệu đã dự kiến sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thi công công trình bạn mong muốn. Và rất có thể, chất lượng công trình đang thi công sẽ không được đảm bảo nếu các hạng mục cải tạo bị gián đoạn vì phải chờ đợi nguyên vật liệu còn thiếu.

Sưởi sàn thi công

Thi công sưởi sàn cho nhà

Do vậy, hãy linh hoạt khảo sát thị trường, chọn vật tư thay thế có công năng và thiết kế tương tự dựa trên sự tư vấn của đơn vị thi công. Hiện nay, có nhiều loại vật tư xây dựng có chất lượng, mẫu mã giống nhau và giá cả chênh lệch không quá lớn. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa những loại vật tư phù hợp phục vụ công việc cải tạo nhà ở của mình mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và hiệu quả mong muốn.

Thi công trần thạch cao chìm

Thi công trần thạch cao chìm

Tránh cải tạo nhà Hà Nội vào thời điểm cuối năm

Lựa chọn thời điểm nào cải tạo nhà Hà Nội là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Thời điểm bạn nên tránh là thời điểm cuối năm, cụ thể là thời gian gần Tết. Đây là thời điểm rất khó để tìm được đội thợ thi công chuyên nghiệp và vật tư xây dựng. Và nếu may mắn, bạn có thể tìm được đơn vị thi công ưng ý nhưng thông thường chi phí nhân công và giá vật tư tại thời điểm này rất cao. Do vậy, nguồn ngân sách bạn đã dự trù sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu cải tạo ngôi nhà của bạn.

Lắp đặt tủ giày nội thất cho phòng khách

Lắp đặt tủ giày nội thất cho phòng khách

Nếu có kế hoạch sửa chữa, cải tạo lại không gian sống của gia đình mình, bạn nến thực hiện trước thời điểm cuối năm ít nhất từ 1 đến 3 tháng. Việc mua sắm, dự trù vật tư xây dựng cũng cần triển khai sớm, tránh thời điểm giáp Tết. Đảm bảo rằng, bạn có thể chọn được những vật liệu thích hợp nhất với công trình về cả chất lượng lẫn giá thành như mình mong muốn.

Xây tường ngăn phòng

Xây tường ngăn phòng

Chuẩn bị ngân sách dự phòng khi cải tạo nhà Hà Nội

Bất kỳ kế hoạch nào khi thực hiện đều làm phát sinh chi phí ngoài dự kiến. Do vậy, khi chuẩn bị kế hoạch cải tạo nhà ở, bạn cần đặc biệt quan tâm đến việc dự trù những kinh phí có thể phát sinh thêm. Chuẩn bị sẵn nguồn ngân sách dự phòng khi cải tạo nhà Hà Nội là điều hết sức cần thiết.

Hoàn thiện nhà vệ sinh

Hoàn thiện nhà vệ sinh

Chi phí phát sinh thêm nên giới hạn trong khoảng 10% (tối đa 15%) so với tổng chi phí cải tạo nội thất đã có trong bản dự toán. Thực tế, việc chủ đầu tư thay đổi ý tưởng thiết kế, mong muốn làm thêm một vài hạng mục hoặc chuyển sang sử dụng vật liệu khác chất lượng hơn là khá phổ biến. Lúc này, quỹ dự phòng bạn đã chuẩn bị sẽ phát huy tác dụng của nó. Giúp đảm bảo tiến độ công trình diễn ra bình thường và không bị gián đoạn.

Đập phá tường cũ mở cửa sổ cửa đi theo thiết kế mới

Đập phá tường cũ mở cửa sổ cửa đi theo thiết kế mới

Bí quyết cải tạo nhà Hà Nội hoàn hảo

Cải tạo kết cấu ngôi nhà khi cải tạo nhà Hà Nội

Những ngôi nhà cũ với phong cách kiến trúc truyền thống thương mang đến nhiều điểm bất cập khi sử dụng. Đặc biệt, trong không gian vốn chật chội và diện tích sử dụng hạn hẹp như tại Hà Nội, lối kiến trúc đó khiến ngôi nhà trở nên tù túng và thiếu đi nguồn ánh sáng tự nhiên. Và điều cần thiết lúc này là thay đổi kết cấu những căn hộ này khi cải tạo nhà Hà Nội.

Ánh sáng từ giếng trời xuống cầu thang

Ánh sáng từ giếng trời xuống cầu thang

Việc vận dụng sáng tạo phong cách thiết kế mở, hạn chế sử dụng những tấm vách ngăn thô cứng hay những bức tường xi măng khô khan sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn. Việc sử dụng những tấm vách kính trong suốt, những khung cửa bằng nhôm hiện đại, dễ dàng di chuyển, bố trí một vài cây xanh trong nhà… không chỉ mang lại không khí trong lành mà còn giúp không gian ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Một lưu ý nữa khi cải tạo nhà Hà Nội, bạn cần quan tâm đến vấn đề phong thủy của ngôi nhà. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với những ai mua nhà và có nhu cầu sửa lại để ở. Thông thường, đơn vị thi công sẽ giữ lại hệ thống tường xung quanh, bố trí, sắp xếp lại đồ dùng nội thất, các phòng chức năng hợp với bản mệnh và phong thủy của gia chủ.

Thay đổi kết cấu mặt trước nhà

Thay đổi kết cấu mặt trước nhà

Thay đổi kiến trúc cầu thang trong cải tạo nhà Hà Nội

Thật vậy, để mang lại nét tươi mới và vẻ hiện đại cho ngôi nhà, bạn có thể cân nhắc việc thay đổi hoặc di chuyển vị trí chiếc cầu thang đã cũ kĩ của mình.

Cầu thang truyền thống với những bậc thang bê tông kiên cố là hình ảnh quen thuộc xuất hiện trong nhiều ngôi nhà Việt. Lối thiết kế đó không chỉ thu hẹp không gian sử dụng, không mang tính thẩm mỹ cao mà còn làm mất đi tính thân thiện cho ngôi nhà của bạn.

Cầu thang thay đổi theo hướng kết hợp cổ điển hiện đại

Cầu thang thay đổi theo hướng kết hợp cổ điển hiện đại

Trong quá trình cải tạo nội thất nhà ở thay đổi kiến trúc tổng thể của ngôi nhà, bạn nên chuyển hướng thiết kế sang việc sử dụng một kiểu cầu thang hoàn toàn mới. Sử dụng cầu thang với chất liệu hiện đại, thiết kế nhỏ gọn theo phong cách châu Âu sẽ mang lại sự gần gũi và tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Thêm nữa, với kết cầu đơn giản cùng sự kết hợp màu sắc mang tính thẩm mỹ cao sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên hiện đại, trẻ trung và mang hơi thở thời đại.

Thi công mới hố thang máy cho nhà

Thi công mới hố thang máy cho nhà

Thay đổi diện mạo ngôi nhà với màu sơn mới khi cải tạo nhà Hà Nội

Vận dụng xu hướng thiết kế mới để khiến không gian ngôi nhà của bạn trở nên thông thoáng và hiện đại hơn là điều mong mỏi của không ít người.  Cách đơn giản nhất để có thể thay đổi diện mạo của ngôi nhà của bạn chính là sử dụng nước sơn mới.

Có rất nhiều cách để bạn có thể lựa chọn được màu sơn phù hợp khi cải tạo nhà Hà Nội. Rõ ràng, việc sử dụng và kết hợp màu sơn một cách hài hòa không chỉ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn mang lại sự tinh tế, sang trọng và thể hiện cá tính của chủ nhà.

Sơn tường xanh đậm tạo điểm nhấn phòng ngủ

Sơn tường xanh đậm tạo điểm nhấn phòng ngủ

Thông thường, những tông màu sáng, nhẹ nhàng như màu be nhạt, màu vàng nhạt, xanh dương nhạt… được ưu ái lựa chọn cho những ngôi nhà có diện tích hạn chế. Chúng sẽ biến không gian vốn chật hẹp, tù túng của bạn trở nên sáng sủa và tươi mới. Hiệu ứng thị giác giúp con người có cảm giác dễ chịu, thoải mái mỗi khi ngắm nhìn hay sinh sống trong đó.

Sơn trong nhà khi lát nền xong

Sơn trong nhà khi lát nền xong

Thay đổi đồ dùng nội thất khi cải tạo nhà Hà Nội

Sẽ thật tốn kém chi phí nếu bạn thay mới toàn bộ nội thất khi cải tạo nhà Hà Nội. Vậy để tiết kiệm chi phí trong trường hợp này, bạn cần làm những gì?

ANDU khuyên bạn hãy lên phương án tận dụng hợp lý những đồ dùng nội thất cũ và bố trí lại chúng phù hợp với thiết kế mới của ngôi nhà. Chắc chắn điều này sẽ giúp bạn có được không gian như ý và vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí như bạn mong muốn.

Nội thất phòng bếp hiện đại

Nội thất phòng bếp hiện đại

Cách tốt nhất giúp tiết giảm chi phí thay đổi nội thất khi cải tạo nhà ở là tối giản hóa những vật dụng trang trí. Thay vào đó, đưa cây xanh và bố trí chúng một cách hợp lý để tạo nên nguồn sinh khí mới cho ngôi nhà, đồng thời mang lại sự xanh mát của thiên nhiên vào kiến trúc.

Nội thất mới sau khi hoàn thiện cải tạo căn hộ dịch vụ

Nội thất mới sau khi hoàn thiện cải tạo căn hộ dịch vụ

Ưu điểm của dịch vụ cải tạo nhà Hà Nội của ANDU

Tiết kiệm thời gian cải tạo nhà Hà Nội

Cải tạo nhà ở nhằm mang lại không gian sống tươi mới và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi thành việc trong gia đình. Do vậy, sửa nhà đòi hỏi chủ đầu tư tìm hiểu kỹ càng và trang bị những kiến thức nhất định về kiến trúc, nội thất, phong thủy, mỹ thuật, xây dựng… Vậy nên, việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ cải tạo nội thất nhà ở chuyên nghiệp  không chỉ giúp bạn có phương án thi công hợp lý nhất, mà còn tiết kiệm chi phí, thời gian cải tạo ngôi nhà của bạn. Đồng thời, ANDU đảm bảo tiến độ thi công diễn ra đúng theo kế hoạch của bạn.

Góc phòng ngủ được ANDu cải tạo và thi công

Góc phòng ngủ được ANDu cải tạo và thi công

Mang lại hiệu quả cải tạo nhà Hà Nội như mong muốn

Với chuyên gia có kinh nghiệm dày dạn, các đơn vị thiết kế, thi công ANDU chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thông tin tư vấn chi tiết, hiệu quả và tối ưu nhất đối với quá trình cải tạo.

Việc nghiên cứu kỹ lưỡng hiện trạng của ngôi nhà, nắm bắt nhanh chóng và chính xác mong muốn của khách hàng. Thể hiện ý tưởng của chủ đầu tư rõ nét trên bản thiết kế chi tiết. Cụ thể hóa các chi phí trong bảng dự toán cân đối với khả năng tài chính của khách hàng. Và việc thi công đảm bảo an toàn, đúng tiên độ đã cam kết. Tất cả những điều này sẽ giúp quá trình thi công diễn ra hiệu quả và đem lại cho bạn sự hài lòng sau khi hoàn tất mọi công đoạn cải tạo.

Kĩ sư ANDU đang giám sát công trình

Kĩ sư ANDU đang giám sát công trình

Tối ưu chi phí cải tạo nhà Hà Nội

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cải tạo nhà Hà Nội do ANDU cung cấp, bạn sẽ có những tư vấn tốt nhất cùng nguồn nguyên vật liệu chất lượng nhất và rẻ nhất trên thị trường. Bằng việc áp dụng phương án thi công tối ưu mà đơn vị dịch vụ đưa ra sẽ giúp bạn sử dụng nguồn ngân sách của mình một cách hợp lý và hiệu quả. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian thi công mà còn mang lại chất lượng thi công cao nhất và đảm bảo mọi yêu cầu mà bạn đã đưa ra.

Hoàn thiện tủ giày cho phòng khách

Hoàn thiện tủ giày cho phòng khách

Tạm kết

Hy vọng, những bí quyết cải tạo nhà Hà Nội hoàn hảo, tiết kiệm ANDU chia sẻ trên đây sẽ góp phần đơn giản hóa công cuộc thay đổi không gian sống của gia đình bạn. Nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào khi cải tạo nội thất nhà ở, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với hotline quen thuộc 0924999289 hoặc email anducovietnam@gmail.com của ANDU để nhận được tư vấn chi tiết từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi. Hãy trao cho ANDU niềm tin, chúng tôi sẽ trao lại bạn thành quả và sự hài lòng!

Một số hình ảnh phá dỡ và cải tạo công trình thực tế của ANDU đã thi công:

Cầu thang sắt nghệ thuật kết hợp gỗ là điểm nhấn trong cải tạo nhà Hà Nội

Cầu thang sắt nghệ thuật kết hợp gỗ là điểm nhấn trong cải tạo nhà Hà Nội

Nội thất phòng bếp với tông màu trắng mang hơi hướng châu Âu

Nội thất phòng bếp với tông màu trắng mang hơi hướng châu Âu

Toàn bộ cục nóng điều hòa được đi ống trên trần và ra phía ban công sau nhà đảm bảo kỹ thuật khi cải tạo nhà

Toàn bộ cục nóng điều hòa được đi ống trên trần và ra phía ban công sau nhà đảm bảo kỹ thuật khi cải tạo nhà

Phát sinh thêm đường điện khi cải tạo nhà phải được đi trong ống ghen cứng đảm bảo kĩ thuật

Phát sinh thêm đường điện khi cải tạo nhà phải được đi trong ống ghen đảm bảo kĩ thuật

Hệ thống cấp nước từ bể ngầm ngoài nhà qua máy bơm và cấp lên mái khi cải tạo nhà tại Hà Nội

Hệ thống cấp nước từ bể ngầm ngoài nhà qua máy bơm và cấp lên mái khi cải tạo nhà tại Hà Nội

Lắp điều hòa, lắp xương thạch cao, căn chỉnh điều hòa trước khi làm trần thạch cao để đảm bảo kĩ thuật khi cải tạo nhà

Lắp điều hòa, lắp xương thạch cao, căn chỉnh điều hòa trước khi làm trần thạch cao để đảm bảo kĩ thuật khi cải tạo nhà

Đấu nối hệ thống cáp điện từ tủ tổng trong nhà ra hệ thống điện của khu dân cư

Đấu nối hệ thống cáp điện từ tủ tổng trong nhà ra hệ thống điện của khu dân cư

Chống thấm nền vệ sinh là công tác quan trọng khi cải tạo nhà

Chống thấm nền vệ sinh là công tác quan trọng khi cải tạo nhà

 

Đánh giá post

Bình luận