Bạn đang tìm công ty sửa nhà đảm bảo nào?

Bạn đang tìm công ty sửa nhà đảm bảo nào?

Bạn đang có nhu cầu sửa nhà, sửa cửa hàng, sửa văn phòng,…? Bạn đau đầu khi không biết chọn công ty sửa nhà đảm bảo nào? Liên quan tới xây dựng là ngành thật khó khăn để tìm được công ty sửa nhà uy tín, chất lượng và đảm bảo thời gian. Chúng tôi có thể giúp bạn!

Công ty CP Thương mại và Xây dựng ANDU được biết đến là Công ty sửa nhà đảm bảo với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng, sửa nhà đảm bảo. Công ty có đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, có tâm và có tầm, với việc liên danh hợp tác nhiều đơn vị khác trong ngành xây dựng,  chúng tôi có đội ngũ nhân lực lớn mạnh, công ty có vị trí đứng trong ngành xây dựng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Một công ty sửa nhà đảm bảo là một công ty có quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết, tư vấn và nắm bắt rất rõ nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, những lo lắng của khách hàng được chúng tôi giải quyết toàn bộ bằng việc hoàn thành tất cả các hạng mục công trình một cách tốt nhất để khách hàng an tâm và tin tưởng. Từ việc đơn giá, thi công giám sát hiện trường, hoàn thiện và nghiệm thu bàn giao đều rõ ràng và khoa học, giúp khách hàng căn cứ tiến độ của công ty ANDU lập ra để chủ động, biết được việc sửa nhà đảm bảo tới đâu và như thế nào?

Ngoài ra một công ty sửa nhà đảm bảo phải có kinh nghiệm hiện trường với mỗi mặt bằng, địa điểm và khác nhau có những biện pháp thi công, che chắn cho phù hợp, có những mặt bằng chật hẹp, mặt bằng vẫn đang kinh doanh cần sửa chữa, việc thi công ngắt quãng, ngoài giờ, giữ vệ sinh sạch sẽ là điều một công ty sửa nhà uy tín phải luôn đáp ứng được các vấn đề đó để triển khai công việc đúng kế hoạch, đó là một công ty xây dựng có năng lực thi công.

Một công ty sửa nhà đảm bảo phải luôn cam kết về chất lượng và tiến độ. Chất lượng gồm việc an toàn về kết cấu, tính công năng, tính thẩm mỹ, tiến độ đáp ứng được thời gian yêu cầu từ khách hàng, mọi thứ phải được cam kết và đảm bảo bằng văn bản.

Quy trình Công ty CP Thương mại và Xây dựng ANDU sửa nhà đảm bảo như sau:

– Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, khảo sát hiện trạng công trình, tư vấn cho khách hàng.

– Kiểm tra và xác nhận dự toán sửa nhà, căn hộ đảm bảo.

– Kí hợp đồng thi công, cam kết chất lượng tiến độ trong quá trình sửa nhà, căn hộ

– Triển khai sửa nhà, căn hộ:

– Thi công các hạng mục dựa trên hồ sơ thiết kế kĩ thuật (nếu có)

– Giám sát nghiệm thu từng hạng mục và các giai đoạn thi công.

– Phối hợp, sắp xếp triển khai các công việc đạt được hiệu suất cao, đúng trình tự, đáp ứng chất lượng và tiến độ , không làm ảnh hưởng tới không gian đang sử dụng của chủ đầu tư.

– Nghiệm thu bàn giao công trình sau khi sửa nhà và đảm bảo để đưa vào sử dụng.

– Cam kết chất lượng và bảo hành công trình sau khi sửa nhà, căn hộ.

Hi vọng với những chia sẻ nêu trên, khách hàng có thêm thông tin lựa chọn được công ty sửa nhà đảm bảo, và ANDU luôn tự hào đồng hành và hợp tác cùng với khách hàng, là đối tác tin cậy trong lĩnh vực xây dựng, hoàn thiện công trình.

Hoàn thiện phòng khách chung cư Ecohome

Hoàn thiện phòng khách chung cư Ecohome

Thi công biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes Long Biên

Thi công biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes Long Biên

Tủ bếp hoàn thiện bằng gỗ MDF và mặt Acrylic

Tủ bếp hoàn thiện bằng gỗ MDF và mặt Acrylic

Thi công đá trang trí cho biệt thự tại Vinhomes Long Biên

Thi công đá trang trí cho biệt thự tại Vinhomes Long Biên

Đánh giá post

Bình luận